Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 4 589
  • Tất cả: 489675
Lượt xem: 85
Đảm bảo giãn cách tại các chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19
In trang
BPO - Đó là một trong những chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi sau khi đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 13 thuộc địa bàn xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành vào chiều nay 3-7. Cùng đi có Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Chơn Thành.

Kiểm tra tại chốt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi biểu dương tinh thần làm việc tích cực, không quản ngại nắng mưa của các cán bộ chiến sĩ đang làm việc tại chốt. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cho rằng công tác kiểm soát dịch tại chốt sẽ còn nhiều áp lực, đòi hỏi cán bộ, chiến sĩ phân công lực lượng luân phiên thực hiện nhiệm vụ đảm bảo sức khỏe và kiểm soát dịch chặt chẽ, không bỏ lọt bất kỳ trường hợp nào vào tỉnh mà không được kiểm tra sức khỏe liên quan đến dịch Covid-19. 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chỉ ra một số hạn chế tại chốt, đồng thời yêu cầu chốt bố trí, phân luồng phương tiện vào kiểm soát dịch hợp lý đảm bảo lưu thông, không gây ách tắc, cản trở người dân khi qua lại địa bàn. Tại chốt kiểm soát dịch, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng yêu cầu chốt sắp xếp bố trí người dân ngồi chờ đảm khoảng cách an toàn phòng, chống dịch; bố trí thêm cán bộ trực hỗ trợ người dân làm khai báo y tế đảm bảo lưu thông, không tập trung quá đông người vào cùng một thời điểm.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các lực lượng đang làm việc tại chốt, dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng chốt 40 triệu đồng từ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Minh Luận - Như Nam

https://baobinhphuoc.com.vn/news/32/124640/dam-bao-gian-cach-tai-cac-chot-kiem-soat-giao-thong-va-phong-chong-dich-covid-19

TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra