Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 4 640
  • Tất cả: 489726
Lượt xem: 145
Giải pháp phát huy hiệu quả hoạt động tổ an toàn Covid-19
In trang
BPO - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã có văn bản chỉ đạo công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở trực thuộc khẩn trương phối hợp, hướng dẫn hoạt động của các tổ an toàn Covid-19 thuộc phạm vi đơn vị, địa phương quản lý.

Theo đó, công đoàn cơ sở lập sổ “Nhật ký an toàn Covid-19” để cập nhật, ghi chép thông tin về công tác phòng, chống dịch; xây dựng nhóm zalo “Tổ an toàn Covid-19” để trao đổi, nắm bắt thông tin thường xuyên, kịp thời hằng ngày; theo dõi, đánh giá chất lượng hoạt động của các thành viên, đề xuất biểu dương, khen thưởng đối với những người làm tốt và phê bình, kỷ luật đối với những người vi phạm, thiếu tích cực. Lập, công bố, niêm yết công khai cho công nhân lao động danh sách, số điện thoại các thành viên “Tổ an toàn Covid-19” và số điện thoại đường dây nóng. Chủ trì họp giao ban giữa ban chấp hành công đoàn cơ sở với các tổ trưởng ít nhất 3 ngày/lần và họp với thành viên các “Tổ an toàn Covid-19” ít nhất 1 tuần/lần để kịp thời chỉ đạo, cung cấp thông tin và rút kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động.

Người lao động trong các doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và quy định pháp luật. Hằng ngày, khai báo, cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ về tình hình sức khỏe cho “Tổ an toàn Covid-19” vào đầu ca làm việc hoặc đột xuất khi phát hiện bản thân, đồng nghiệp có biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19...    

Bùi Văn Sơn

https://baobinhphuoc.com.vn/news/14/123677/giai-phap-phat-huy-hieu-qua-hoat-dong-to-an-toan-covid-19

TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra