Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 104
  • Trong tuần: 4 587
  • Tất cả: 489673
Lượt xem: 174
Chốt kiểm soát quốc lộ 13: Đã có 205 người được lấy mẫu xét nghiệm Sars-Cov-2
In trang
BPO - Thời tiết chiều nay (30-5) trên quốc lộ 13, đoạn giáp ranh giữa tỉnh Bình Phước và Bình Dương (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) khá nóng nực. Thế nhưng điều đó không ngăn được tinh thần làm việc của các lực lượng tại chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid - 19 tại đây.

 

Rất đông người từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh về Bình Phước

Từ 0 giờ ngày 31-5, TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, nên lượng người đổ về tỉnh Bình Phước rất lớn. Do đó, cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh rất vất vả.

Nhiều phương tiện được yêu cầu dừng lại 

Rất nhiều ô tô đã được yêu cầu dừng lại để kiểm tra đo thân nhiệt khai báo y tế và nhiều người được lấy mẫu xét nghiệm Sars-Cov-2. Không buồn, bực, cau có, đa số người dân chấp hành nghiêm yêu cầu của lực lượng kiểm soát.

Các cán bộ y tế chuẩn bị dụng cụ để tiến hành xét nghiệm Sars-Cov-2

Đại diện chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19  trên quốc lộ 13 cho biết, tính từ 19 giờ hôm qua (29-5) đến 16 giờ hôm nay, tại chốt đã có trên 500 người khai báo y tế và 205 người được lấy mẫu xét nghiệm Sars-Cov-2.

Người dân được xét nghiệm Sars-Cov-2

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, vượt qua tất cả những khó khăn trước mắt và sự khắc nghiệt của thời tiết, các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại đây đang nêu cao tinh thần trách nhiệm với mong muốn mọi người đều hợp tác tích cực, chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Người dân về tỉnh Bình Phước khai báo y tế

Lệ Quyên - Phạm Tăng

https://baobinhphuoc.com.vn/news/14/123672/chot-kiem-soat-quoc-lo-13-da-co-205-nguoi-duoc-lay-mau-xet-nghiem-sars-cov-2

TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra