Đăng nhập
 • Chủ động phòng chống sốt xuất huyết trong mùa mưa

  CSVN – Mặc dù dịch bệnh chưa xuất hiện, nhưng tình trạng người dân mắc sốt xuất huyết (SXH) đang trở thành nỗi lo, nhất là mùa mưa đã bắt đầu. Trước tình hình đó, các cơ sở y tế đang khẩn trương phòng chống dịch, trong đó có các trung tâm y tế ngành cao su.

 • Giữ sức khỏe để thi đua nước rút

  CSVN – Những tháng cuối năm, khi thời tiết chuyển mùa se lạnh cũng là lúc công nhân (CN) cao su bước vào mùa cao điểm thi đua nước rút hoàn thành kế hoạch được giao. Thời tiết thay đổi, áp lực sản lượng cuối năm, CN cần chú ý giữ gìn sức khỏe, để thực hiện tốt công việc.

 • Phòng tránh bệnh mùa nắng nóng

  CSVN – Mùa nắng nóng là lúc thời tiết hanh khô làm cho độ ẩm trong không khí khá cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, siêu vi khuẩn… bùng phát. Những bệnh thông thường hay gặp mùa này là bệnh về đường hô hấp trên như viêm tai, viêm họng, viêm mũi, say nắng, rối loạn tiêu hóa, sốt siêu vi, sốt xuất huyết…

 • Chú ý giữ sức khỏe khi chuyển mùa

  CSVN – Những ngày cuối năm, thời tiết chuyển mùa se lạnh, khi làm việc trên lô cao su, người công nhân (CN) cần chú ý giữ gìn sức khỏe để thực hiện tốt công việc.

 • 42 loại thuốc bị thu hồi không được thanh toán BHYT

  42 loại thuốc bị thu hồi không được thanh toán BHYT

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA CAO SU BÌNH LONG

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA CAO SU BÌNH LONG

  1 
TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra