Đăng nhập
HỘI CỰU CHIẾN BINH

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY

 1. Nguyễn Thanh Nga

 Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Công Ty

Ngày sinh 20 tháng 10 năm 1962

Chuyên môn nghiệp vụ: Trung cấp cơ khí.

Lý luận chính trị: Trung Cấp

 

 2. Trần Hoàng Long

 Ủy Viên Thường Vụ Hội Cựu Chiến Binh Công Ty

Sinh ngày 25 tháng 01 năm 1962

Chuyên môn nghiệp vụ: Cử nhân Quản trị kinh doanh

 Lý luận chính trị: Cao cấp

 

HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI CỤ HỒ TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH XÂY DỰNG ĐƠN VỊ 

Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long được thành lập ngày 16 tháng 3 năm 1999, theo quyết định số: 20/ QĐ – CCB của tỉnh Hội Cựu Chiến binh tỉnh Bình Phước.

Tính đến thời điểm hiện nay, Hội CCB Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long có 12 tổ chức Hội cơ sở, 41 chi hội với 246 hội viên. 

Những ngày đầu thành lập, Hội CCB Công ty luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy và Ban Tổng giám đốc Công ty, lãnh đạo Hội CCB tỉnh Bình Phước. Vì thế Ban chấp hành Hội, các tổ chức cơ sở và từng hội viên luôn xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình. 

Với phẩm chất truyền thống của bộ đội cụ Hồ, mỗi hội viên và tổ chức hội luôn gương mẫu trong tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Với phẩm chất người lính trên mặt trận kinh tế, cán bộ hội viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ được giao. Hội viên trực tiếp sản xuất nhận khoán vườn cây sản phẩm luôn thực hiện tốt các chủ trương, nội quy, quy chế của Công ty, của đơn vị và là những hạt nhân gương mẫu trong công tác tham gia bảo vệ sản phẩm, giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở. Ngoài ra, hội viên còn tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, hoàn thành kế hoạch nước rút của đơn vị, phong trào luyện tay nghề thi thợ giỏi…

Công tác xây dựng hội về chính trị tư tưởng, tổ chức từ các đơn vị trực thuộc đã đạt được nhiều kết quả đáng kể, bám sát vào các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Hoạt động của hội thường xuyên được chú trọng trên tinh thần đồng chí đồng đội chia sẻ, giúp đỡ nhau trong đời sống làm giàu chính đáng, song song với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác giúp nhau làm kinh tế gia đình đem lại kết quả khích lệ. Nhiều mô hình chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, tổ chức dịch vụ kinh doanh đem lại giá trị cao.

Trước những khó khăn thách thức, song được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, Ban thường vụ Hội đã kịp thời lãnh đạo chỉ đạo các cơ sở hội, giúp hội viên vượt qua khó khăn, ổn định về tư tưởng, vững vàng về chính trị, xây dự ng Công ty ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng cơ sở Hội thực hiện các chương trình kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

Hội CCB Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long luôn hướng tới mục tiêu “Công nhân giàu – Công ty mạnh”. Từ đó các tổ chức Hội và từng hội viên luôn xác định vai trò trách nhiệm của mình dù ở bất cứ vị trí công tác nào đều phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hiện nay, các chế độ chính sách đối với người lao động, đời sống vật chất và tinh thần của từng hội viên ngày càng được nâng cao, đưa tỷ lệ hộ gia đình hội viên khá, giàu, giảm hộ trung bình và đến nay không còn hộ nghèo.Với truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” những năm qua Hội CCB Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long thường xuyên lãnh đạo tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong hội viên với phong trào đền ơn đáp nghĩa, phong trào cứu trợ lũ lụt, thiên tai, các hội viên Hội CCB đã tích cực tham gia.

Đồng tâm hưởng ứng cuộc vận động của TW Hội với tình thương và trách nhiệm, hội viên Hội CCB Công ty đã góp phần giúp đỡ các em bị chất độc màu da cam xoa dịu nỗi đau của gia đình và các em được phần nào trong cuộc sống hiện tại.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình đồng chí, Hội CCB Công ty đã kêu gọi hội viên ủng hộ trợ giúp gia đình hội viên nghèo còn gặp rất nhiều khó khăn trên địa bàn. Phong trào đền ơn đáp nghĩa “Uống nước nhớ nguồn” thương người như thể thương thân, hầu hết các cấp hội đã phối hợp với các đoàn thể tổ chức thăm hỏi giúp đỡ các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng vào các ngày lễ, tết, đây là việc làm thường xuyên được các cấp Hội và Hội viên đồng tình ủng hộ.

Hội CCB Công ty thường xuyên lãnh đạo các tổ chức Hội tạo điều kiện giúp đỡ hội viên thi đua làm giàu chính đáng. Cùng với việc phát triển kinh tế gia đình nhằm nâng cao đời sống, ổn định kinh tế bằng cách tăng năng suất lao động là mục tiêu hàng đầu, tạo nguồn thu nhập tiền lương cao. Ngoài ra các cấp Hội cơ sở còn vận động đóng góp quỹ xoay vòng giúp đỡ hỗ trợ hội viên còn gặp khó khăn có vốn để sản xuất. Nhiều tổ chức Hội còn giúp nhau con giống, trao đổi kinh nghiệp và tiến bộ khoa học kỹ thuật trong phát triển kinh tế gia đình.

Trong những năm qua, Hội CCB Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long đã làm tốt công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cha anh, xứng đáng là nguồn nhân lực đi đầu trong sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, góp phần tích cực vào kết quả sản xuất – kinh doanh của Công ty và đời sống an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Trong giai đoạn mới, Hội CCB Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế, phấn đấu xây dựng Hội vững mạnh toàn diện về mọi mặt, để Hội xứng đáng là lực lượng cách mạng trung kiên, chí cốt, chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ, của Công ty, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển đi lên trong giai đoạn mới.

TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra