Đăng nhập
 • Cổ phiếu GVR tăng hơn 11% trong 1 tháng qua

  CSVN – Thông tin về việc có khả năng niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE), có nguồn thu từ tiền đền bù đất và đặc biệt sở hữu danh mục công ty con, liên kết, trong đó có những DN đã niêm yết có cổ phiếu đang tăng giá liên tục … đã tác động đến thị giá cổ phiếu của Tập đoàn CN CSVN (Upcom:GVR).

 • Xây dựng Đề án tái cơ cấu toàn diện VRG sau cổ phần hóa

  Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - Công ty cổ phần (VRG) về những vấn đề sau cổ phần hóa và tình hình sắp xếp các công ty nông, lâm nghiệp.

 • VRG đã phát triển liên tục, ổn định và bền vững

  CSVNO – Đó là nhận định của ông Nguyễn Hoàng Anh – Chủ tịch Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, tại buổi làm việc với VRG, chiều ngày 9/12.

 • Đại hội cổ đông lần đầu Công ty mẹ VRG dự kiến vào ngày 20/4

  CSVNO – VRG vừa có văn bản gửi các công ty TNHH MTV và đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc, về việc tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) lần đầu Công ty mẹ – VRG. Theo đó, thời gian Đại hội dự kiến tổ chức vào ngày 20/4 tại TP.HCM.

 • Các khu công nghiệp VRG: Góp phần quan trọng tăng doanh thu. lợi nhuận

  CSVN Xuân – Đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp (KCN) là một trong 4 ngành nghề chính của VRG. Hiện VRG quản lý 13 KCN với tổng diện tích trên 6.600 ha. trong đó đã có 2.380 ha cho thuê. Các KCN góp phần quan trọng tăng doanh thu. lợi nhuận cho VRG những năm qua.

 • IPO VRG: Giá trúng bình quân 13.011 đồng/CP

  CSVNO – Phiên bán đấu giá cổ phần (CP) lần đầu ra công chúng (IPO) của Công ty mẹ – Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) sáng 2/2/2018 đã kết thúc với giá trúng bình quân 13.011 đồng/CP.

 • Tập đoàn Cao su Việt Nam chào bán cổ phần lần đầu, niêm yết cổ phiếu

  Tập đoàn Cao su Việt Nam (VRG) thuộc sở hữu nhà nước, nhà sản xuất – xuất khẩu cao su lớn nhất Việt Nam, đã lên lịch chào bán cổ phiếu lần đầu (IPO) vào ngày 2/2, và niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh vào tháng 6 hoặc 7/2018.

 • Người lao động nên mua hết cổ phần đã đăng ký

  CSVNO – Việc mua cổ phần ưu đãi khi cổ phần hóa công ty mẹ VRG là quyền lợi của người lao động. VRG và Công đoàn CSVN đã tuyên truyền, khuyến khích NLĐ nên mua hết cổ phần ưu đãi đã đăng ký. Thời điểm này, 7 công ty chứng khoán có kinh nghiệm và uy tín đang tư vấn và mở tài khoản lưu lý cho CBCNVC – LĐ các đơn vị đăng ký mua cổ phần ưu đãi.

 • Mua cổ phần ưu đãi để thực hiện quyền làm chủ

  CSVNO – Công đoàn Cao su Việt Nam vừa có công văn gửi Ban chấp hành các công ty, đơn vị trực thuộc về việc vận động CBCNV LĐ mua cổ phần ưu đãi khi cổ phần hóa (CPH) Công ty Mẹ – Tập đoàn. Theo đó, tùy vào tình hình SXKD của đơn vị lựa chọn phương pháp vận động phù hợp và đạt hiệu quả.

 • Đấu giá 475 triệu cổ phần Tập đoàn Cao su sẽ diễn ra ngày 2/2/2018

  Hơn 475 triệu cổ phần VRG (tỷ lệ 11,88% vốn điều lệ) sẽ được đem đấu giá với mức giá khởi điểm 13.000 đồng/cp. 

   

  Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) vừa công bố thông tin làm đại lý đấu giá cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

  1 2 
TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra