Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 3
  • Trong tuần: 2 065
  • Tất cả: 454872
Lượt xem: 149
Bình Phước vận hành 3 chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19
In trang
BPO - Bắt đầu từ 19 giờ ngày 29-5, tỉnh Bình Phước đã đưa vào vận hành 3 chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 trên QL.14, QL.13 và ĐT. 741 thuộc địa bàn các huyện Đồng Phú, Bù Đăng, Chơn Thành.

 

Hành khách được lấy mẫu xét nghiệm Sars-Cov 2

Các chốt này sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phương tiện và người về Bình Phước; tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, điều tra dịch tễ tất cả người dân đi từ TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố về Bình Phước. 

Ngay sau khi hoạt động, các lực lượng tại chốt đã khẩn trương đưa phương tiện, trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để thực hiện nhiệm vụ.

Tất cả xe từ TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố về Bình Phước đều phải dừng lại để người trên xe thực hiện khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm Sars-Cov 2. 

Bị bất ngờ yêu cầu dừng xe và thực hiện các biện pháp như: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm, tuy nhiên hành khách trên các phương tiện giao thông đều chấp hành nghiêm yêu cầu của lực lượng chức năng. 

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng các lực lượng thực hiện nhiệm vụ rất tích cực thực hiện với quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh 

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhiều lúc có mưa, đồng thời đối mặt với một số khó khăn trước mắt, thế nhưng các lực lượng tại chốt vẫn nỗ lực hoàn thành công việc trên tinh thần trách nhiệm, đúng quy định. 

Ngay khi chốt đặt tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú vận hành đi vào hoạt động, Phó giám đốc Sở Y tế Lê Anh Tuấn đã có mặt tại đây để kiểm tra, trao đổi thêm nghiệp vụ, đồng thời động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ. 

Hành khách được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế

Vượt qua mọi rào cản, khó khăn, lực lượng tại các chốt kiểm soát giao thông và phòng chống dịch Covid-19 trên QL.14, QL.13 và ĐT. 741 rất tích cực thực hiện với quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Lệ Quyên - Phạm Tăng

https://baobinhphuoc.com.vn/news/14/123665/binh-phuoc-van-hanh-3-chot-kiem-soat-giao-thong-va-phong-chong-dich-covid-19

TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra