Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 336
  • Trong tuần: 2 182
  • Tất cả: 454777
Lượt xem: 58
Khen thưởng đột xuất đoàn viên dũng cảm cứu học sinh bị đuối nước
In trang

Sáng nay, ngày 28/5/2021 Đoàn Thanh niên Công ty đã tiến hành khen thưởng đột xuất cho đoàn viên Bùi Văn Ni, đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Khối Cơ Quan vì đã dũng cảm cứu học sinh bị đuối nước.

Trước đó, vào đầu tháng 5/2021 một nhóm các em học sinh lớp 10 vào Khu văn hóa Thác số 4, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long để du ngoạn, trong quá trình khám phá quang cảnh các em đã đi đến một hố nước sâu, một em bị trượt chân rơi xuống hố nước có dòng thác chảy xiết.

Nhóm bạn đi cùng đã cố gắng trục vớt nhưng không thành công và đã hô hoán nhờ người cứu giúp. May mắn lúc đó đoàn viên Bùi Văn Ni đang làm công việc gần đó, Ni đã dũng cảm lặn xuống dòng nước chảy xiết, và đưa được em học sinh gặp nạn lên bờ. Sau một thời gian bằng các biện pháp sơ cứu người bị đuối nước, may mắn học sinh gặp nạn đã được cứu sống. Trước hành động dũng cảm, kịp thời cứu giúp người gặp nạn Lãnh đạo Công ty.

Đồng chí Nguyễn Văn Hợp Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty khen thưởng anh Bùi Văn Ni

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thư, Đồng chí Nguyễn Văn Hợp trao khen thưởng anh Bùi Văn Ni

Đoàn Thanh niên Công ty đã quyết định khen thưởng đột xuất nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ tinh thần dũng cảm cứu người gặp nạn của đoàn viên Bùi Văn Ni.

ĐTN CÔNG TY TNHH MTV CAO SU BÌNH LONG.


TIN XEM NHIỀU
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra